[Giải đáp] Khóa học pha chế tổng hợp bao nhiêu tiền? Học pha chế ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nghề pha chế đã và đang có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ tại Việt Nam. Chắc hẳn khi mới có ý định theo đuổi nghề này thì nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng một khóa học pha chế tổng hợp bao nhiêu tiền? và nên học pha chế ở đâu để đảm bảo chất lượng? Vậy hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này của Học viện Cà Phê nhé!

Khóa học pha chế tổng hợp là gì?

Khóa học pha chế tổng hợp là khóa học mà bạn sẽ được chia sẻ kiến thức và thực hành về các công thức đồ uống dựa trên nền tảng của cửa hàng, chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê hay trà sữa…Bên cạnh đó thì bạn còn được làm quen với các món đồ uống xu hướng và được chia sẻ bí quyết tạo ra món đồ uống truyền thống…

Một khóa học pha chế đồ uống bao nhiêu tiền?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học pha chế đồ uống 

Chương trình học pha chế quyết định mức học phí 

Một khóa học pha chế cơ bản cần đáp ứng các yêu cầu như phương pháp pha chế cafe máy, phương pháp ủ cafe, cách chọn cafe và cả những công thức pha chế có liên quan đến cafe. Với mỗi chương trình học pha chế khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Một chương trình học càng sâu với thời gian học càng dài thì mức chi phí học pha chế sẽ cao hơn. Vì vậy bạn cần cân nhắc nhu cầu của bản thân để có thể chọn được một khóa học với mức học phí phù hợp với mình nhất nhé!

Xem ngay: Học pha chế đồ uống ở đâu? TOP 7 địa điểm học pha chế tốt nhất Hà Nội

Chất lượng của đội ngũ giảng viên sẽ quyết định mức học phí

Đặc thù của ngành pha chế là đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn. Vì vậy những giảng viên có kiến thức hàn lâm chuyên môn là chưa đủ mà họ còn cần phải có kinh nghiệm thực tiễn sâu, được đúc rút từ thực hành nhiều lần thì mới có thể đem đến cho học viên những bài giảng bổ ích được. Chính bởi vậy mà những cơ sở có đội ngũ giảng viên càng giàu kinh nghiệm, càng nổi tiếng trong lĩnh vực pha chế thì mức học phí càng cao.

1 khóa học pha chế bao nhiêu tiền và có đắt không?

Cơ sở vật chất và nguyên liệu có ảnh hưởng đến mức học phí

Để sau khi hoàn thành xong khóa học bạn có thể nắm vững được các kỹ năng pha chế thì đòi hỏi môi trường học của bạn phải có đầy đủ trang thiết bị vật tư , máy móc và nguyên liệu chất lượng. Nếu bạn thường xuyên được thực hành trên nền tảng nguyên liệu tốt thì sẽ giúp bạn dễ nắm bắt được hương vị chuẩn của thức uống. Vì vậy hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ có cơ sở vật chất tốt để theo học pha chế nhé!

Xem ngay: [Tham khảo] Khóa học pha chế cà phê của Học Viện Cà Phê

Hỗ trợ sau khóa học có ảnh hưởng đến học phí pha chế

Hỗ trợ sau khóa học pha chế là điều rất nhiều học viên muốn nhận được, nhưng cũng có rất ít đơn vị đào tạo làm được điều này. Sau một thời gian học pha chế chỉ kéo dài vài tháng thì chắc chắn các bạn chưa thể vững tay nghề và kỹ năng pha chế được. Vì vậy điều các bạn cần là một nơi để áp dụng những thứ mình đã được học. Những trung tâm mà cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ sau khóa học chắc chắn sẽ có mức học phí cao hơn các trung tâm chỉ đào tạo thông thường.

Chi phí học nghề pha chế tổng hợp bao nhiêu tiền và kéo dài bao lâu?

Xem ngay: Học pha chế đồ uống mất bao lâu thì trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp

Khóa học pha chế tổng hợp bao nhiêu tiền?

Một khóa học pha chế đồ uống bao nhiêu tiền? Trên thị trường thông thường chi phí học pha chế đồ uống sẽ dao động ở mức từ 5- 10 triệu VNĐ cho 1 khóa học kéo dài trong khoảng từ 1- 3 tháng. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì mức học phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Vì vậy bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn được một địa điểm, một trung tâm đào tạo uy tín chất lượng nhất nhé!

Học viện Cà Phê cung cấp các khóa học pha chế uy tín chất lượng 

Là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng trong ngành đào tạo pha chế, Học viện Cà Phê luôn tự hào mang đến cho học viên của mình những khóa học pha chế đồ uống chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học viện Cà Phê hiện đang tổ chức đào tạo các khóa học pha chế như khóa học pha chế tổng hợp, khóa học Barista và khóa học pha chế trà sữa. Ngoài ra chúng tôi còn có các khóa học pha chế ngắn hạn để mở quán café, mở quán trà sữa,…

Học viện Cà Phê cung cấp các khóa học pha chế uy tín chất lượng 

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi để theo học pha chế: 

  • Giá một khóa học pha chế tổng hợp chất lượng + + Setup mở quán cà phê- tiệm trà chanh chỉ từ 4.800.000 đồng.
  • Chương trình đào tạo tốt giúp các bạn dễ dàng học và tiếp thu cách pha chế của tất cả các loại thức uống phổ biến và đẳng cấp theo từng nhóm thức uống.
  • Được miễn phí test thử nguyên liệu pha chế và công thức pha chế trước khi đăng ký học.
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và giảng dạy tốt giúp truyền động lực cho học viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên được học trong điều kiện tốt nhất.

Nếu bạn đam mê học pha chế đồ uống thì có thể đến tham quan và tham gia học thử các khóa học pha chế của chúng tôi nhé!

Xem ngay: Có nên học pha chế không? Học nghề pha chế có tương lai không?

Thông tin liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Học Viện Cà Phê

Hotline: 0964 298 246

Email: hocviencaphe@gmail.com

Website: hocviencaphe.vn

Địa chỉ: 8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chat ngay
Gọi ngay