Lựa Chọn Khoá Học Pha Chế Truyền Thống Vs Hiện Đại

Bạn đang muốn mở quán kinh doanh đồ uống như: quán cà phê, tiệm trà sữa, kem tươi? Bạn muốn quán của mình được setup một cách chuyên nghiệp, chất lượng đồ uống thơm ngon nhất.
– Vậy thì việc tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ đào tạo pha chế cũng như setup quán, hỗ trợ vận hành trước và sau khai trương là vô cùng quan trọng. Hãy để HVCF đồng hành trên con đường kinh doanh của bạn!
_ Bạn có biết rằng với mỗi khu vực kinh doanh và nhóm đối tượng khách hàng cụ thể, quán cà phê, tiệm trà cần có chiến lược xây dựng menu một cách phù hợp.
_ Xuất phát từ mong muốn giúp học viên của mình lựa chọn được chương trình học tối ưu nhất. Học viện cà phê hân hoan giới thiệu với quý khách hàng hai khoá đào tạo pha chế truyền thống và khoá đào tạo pha chế hiện đại. Vậy trong video clip này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem hai khoá đào tạo này có điểm gì giống và khác nhau nhé.

Khoá Học Truyền Thống Vs Hiện Đại

_ Với phương thức pha chế truyền thống không cần sử dụng các loại trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhờ vậy mà bạn chỉ cần đầu tư rất ít vào quầy bar và giá cốt nguyên liệu trên mỗi cốc đồ uống là rất phải chăng.

_ Còn với khoá đào tạo pha chế hiện đại. Các nhóm đồ uống ở đây được pha chế bằng những máy móc và phương pháp mới nhất trên thị trường. Nhờ đó mà sản phẩm đồ uống không chỉ được nâng tầm đẳng cấp mà còn theo kịp những xu hướng mới như: Cà phê pha máy, trà tươi pha máy, trà ô long đậm vị, trà hoa quả dã tay hay những đồ uống hot trend.. Nâng cao lợi thế cạnh tranh cho quán của bạn

Chat ngay
Gọi ngay