CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tại sao nên sử dụng máy xay café bằng tay MA1006?
Máy xay cà phê mini cầm tay.
Café là thức uống yêu thích, thậm chí là “nghiền” của rất nhiều người. Bạn có thể đến các quán café hoặc tự mình pha chế và thưởng thức café tại nhà. Giải pháp pha chế café mà nhiều người lựa chọn hiện nay là mua bột café; tích trữ và sử dụng khi muốn uống.
Kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế.
Nhưng ít ai biết rằng, bột café chỉ pha chế ngon nhất trong khoảng 30 phút sau khi xay. Bởi tốc độ phân hủy của café xay sẵn cao gấp 650 lần so với café nguyên hạt. Hương vị, độ ngon của café giảm đi rất nhiều và thật đáng tiếc nếu bạn là “tín đồ” chính hiệu của café.
Sử dụng máy xay café là cần thiết để có thể tự xay café khi cần uống. Và máy xay cà phê bằng tay MA1006 là lựa chọn của rất nhiều barista; của các “tín đồ” café tự pha chế tại nhà. Sử dụng bột café đến đâu, bạn xay đến đó nên giữ được hương vị; cái “chất” tự nhiên có trong café. Muốn những ly café làm thực khách say lòng thì nhất định phải áp dụng phương thức xay café tại chỗ.
Thích hợp với tất cả các loại hạt.
Ưu điểm của máy xay café bằng tay MA1006
Chiếc máy xay café MA1006 được thiết kế theo phong cách cổ điển từ màu sắc đến kiểu dáng; rất sang trọng và tinh tế, phù hợp cho cả những không gian đẳng cấp nhất. Kích thước của máy xay café rất nhỏ gọn, cao chỉ 20cm, rộng và dài đều là 14cm. Thân máy làm bằng gỗ, cối xay và cần xay được làm bằng gang; thép tấm xi mạ siêu chắc chắn, bền bỉ, bóng bẩy và an toàn.
Máy hoạt động theo cơ chế quay bằng tay, phần đầu chiếc cần tay được bọc gỗ; thiết kế dạng nắm rất thuận tiện cho việc cầm và giữ chắc chắn khi xay café. Chiếc máy xay cà phê bằng tay MA1006 dễ dàng điều chỉnh độ thô mịn của café khi xay. Café được xay mịn đều nhau, bạn sẽ được tận hưởng hương thơm ngọt ngào; quyến rũ của café ngay trong quá trình xay café.
Thật tuyệt vời khi bạn có những mẻ bột café “nóng hổi” vừa được xay xong; và bạn bắt đầu ủ nước nóng ngay sau đó, pha chế rồi thưởng thức. Ly café thơm ngon đúng vị, hương thơm lan tỏa khắp không gian. Thực khách sẽ chẳng thể cưỡng lại được trước sự “mê hoặc” của những ly café đúng chuẩn tự nhiên nhất. Sử dụng máy xay café bằng tay MA1006 cũng chính là bí quyết; tuyệt chiêu giúp các barista tạo ra những ly café hoàn hảo nhất.
Lưỡi xay kim loại chắc chắn, bền bì.
Kinh nghiệm sử dụng máy MA1006 xay café bằng tay
Bạn không để đổ đầy café vào cối xay trong một lần xay; lượng hạt café nhiều khiến thời gian xay lâu hơn, sinh nhiệt và làm giảm hương vị của café. Xay quá nhiều hạt café trong một lần cũng khiến tốc độ xay kém đều; bột café cũng không được mịn đều nhau. Trong quá trình xay café, bạn nên giữ cố định chắc chắn máy xay cà phê bằng tay MA1006, tránh làm rung lắc.
Vệ sinh máy xay café; bạn không thể dùng nước vì nước ngấm vào động cơ sẽ làm hư hỏng máy. Bột café dính trong cối xay lâu ngày sẽ gây mùi; mốc và ảnh hưởng chất lượng của café trong những lần xay tiếp theo. Vì vậy, bạn hãy vệ sinh cối xay thường xuyên bằng cách dùng bản chải sạch để chà sát nhẹ nhàng; chà sạch các bột café bám trong cối và dùng khăn vải sạch lau khô.
Mua máy xay café bằng tay MA1006 chính hãng ở đâu? Bạn hãy liên hệ đến nhà cung cấp uy tín tại Hà Nội là Máy Pha Chế Trà Sữa – Cà Phê. Ngoài dòng máy MA1006, còn có nhiều loại máy xay café, dụng cụ pha chế café cho bạn tham khảo, lựa chọn.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY XAY CÀ PHÊ MINI BẰNG TAY”