Giúp bạn trang trí quán cafe đẹp “vạn người mê”

Đừng để thực khách nhàm chán với không gian quán cà phê tẻ nhạt; bạn nhất định phải trang trí quán cà phê mang đến ấn tượng khó quên cho thực khách. Làm thế nào để trang trí không gian quán cà phê đẹp, ấn tượng mà chi phí đầu tư hợp lý? Đã có Học Viện Cà Phê tư vấn, cung cấp phụ kiện, nội thất trang trí cho tiệm cà phê; nhận thi công trọn gói A-Z với báo giá cực rẻ.

1. Không gian quán cà phê phải phù hợp sở thích của khách hàng

Muốn khách hàng mê mẩn với không gian của quán cà phê thì tiêu chí đầu tiên là thiết kế; trang trí quán phải nhằm vào sở thích, thị yếu của đối tượng khách hàng mà quán cà phê hướng đến. Chẳng hạn trang trí quán cafe hướng đến sinh viên thì cần trẻ trung, năng động; hướng đến khách hàng thượng lưu thì cần đẳng cấp và sang trọng…

Trước khi lên ý tưởng thiết kế, trang trí cho tiệm cà phê; bạn phải xác định rõ ràng mục đích kinh doanh cà phê phục vụ đối tượng khách hàng nào. Dù không gian quán cà phê được trang trí đẹp đến đâu; nhưng lệch lạc với nhóm khách hàng mục tiêu thì đương nhiên chẳng thể để lại ấn tượng đặc biệt. Hãy dành thời gian để nghiên cứu thị hiếu, sở thích, thói quen của nhóm khách hàng mục tiêu; bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo trang trí quán cà phê đẹp.

trang trí quán cà phê

Không gian tiệm cà phê cần trang trí phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu

2. Bất cứ phong cách quán cà phê nào cũng cần điểm nhấn

Tiệm cà phê với cách trang trí, bài trí nội thất đều đều; không có điểm nhấn sẽ rất tẻ nhạt và nhàm chán. Tạo điểm nhấn cho quán cà phê không khó vì có rất nhiều cách; có thể là điểm nhấn ở màu sắc, ánh sáng; cây xanh hoặc bất cứ một phụ kiện trang trí độc đáo nào. Vị trí tạo điểm nhấn cho quán cà phê có thể là quầy pha chế, khu vực cửa ra vào; mái hiên hoặc các bức tường…

Điểm nhấn trong trang trí quán cafe là tạo sự khác biệt; nổi bật so với tổng thể không gian còn lại của quán. Thực khách chẳng thể nhớ và hình dung không gian quán cà phê có những gì; nhưng chỉ cần một điểm nhấn ấn tượng là thực khách sẽ ghi nhớ mãi. Lưu ý khi tạo điểm nhấn cho quán cà phê là phải dung hòa với không gian quán. Mỗi quán cà phê chỉ cần 1 điểm nhấn; chớ tham lam chi tiết vì sẽ làm không gian quán bị lộn xộn.

Một chút điểm nhấn cho không gian quán cà phê thêm ấn tượng

3. Trang trí quán cà phê đẹp hoàn mỹ với Học Viện Cà Phê

Những chia sẻ trên đây chỉ có ý nghĩa lý thuyết đối với bạn? Vì bạn không biết phải bắt đầu ra sao; trang trí không gian quán cà phê như thế nào đẹp nhất, được khách hàng yêu thích nhất? Vậy thì đừng ngại ngần chia sẻ với Học Viện Cà Phê nhé! Học Viện Cà Phê có những chuyên gia về thiết kế quán cà phê; có cả một “thế giới” phụ kiện, nội thất quán cà phê từ những chi tiết nhỏ nhất.

Các chuyên gia của Học Viện Cà Phê sẽ tư vấn giúp bạn chọn được mẫu quán cà phê; theo sở thích của khách hàng mục tiêu. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho quán cà phê không khó vì đã có Học Viện Cà Phê; giúp cho không gian quán đẹp mà độc đáo; không đụng hàng và luôn khiến thực khách ghi nhớ khi ra về. Để được tư vấn A-Z về trang trí cho quán cà phê, bạn hãy gọi tới Học Viện Cà Phê theo hotline 0976.094.456..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Gọi ngay