Thiết kế nội thất cafe và thi công trọn gói A-Z

Tùy vào phong cách và không gian quán cà phê mà nội thất cafe được thi công; bài trí với số lượng và quy cách khác nhau. Nhưng có những đồ nội thất là bắt buộc mà quán cà phê nào cũng phải lắp đặt. Học Viện Cà Phê chuyên cung cấp nội thất, phụ kiện trang trí cho quán cà phê. Bạn muốn được tư vấn miễn phí về nội thất cho quán cafe, hãy liên hệ tới Học Viện Cà Phê.

1. Hệ thống nội thất cho quán cafe cần những gì?

Bàn ghế và quầy pha chế:

Bạn thiết kế quán cà phê theo phong cách nào sẽ chọn kiểu mẫu bàn ghế; tủ trưng bày, quầy pha chế phù hợp với phong cách đó. Có rất nhiều chất liệu nội thất quán cà phê cho hệ thống bàn ghế như: mây đan; tre, gỗ, sofa, nhựa cao cấp… Số lượng bàn ghế phù hợp diện tích quán; không nên bài trí quá tham lam vì sẽ làm không gian thêm trật trội.

Máy móc, thiết bị pha chế:

Quán cà phê nhất định phải được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ pha chế cần thiết. Hệ thống thiết bị cho quán cà phê bao gồm: tủ lạnh, máy pha cà phê, máy xay cà phê; máy xay sinh tố, máy tạo bọt sữa, bình lắc cà phê… Tùy vào menu của quán cà phê mà bạn lắp đặt nội thất cafe trang thiết bị phù hợp; đầy đủ. Ngoài ra, quy mô quán cà phê lớn có thể lắp thêm máy làm đá.

nội thất cafe

Hệ thống nội thất cho quán cà phê bao gồm rất nhiều chi tiết

Trang trí không gian quán cà phê:

Phụ kiện trang trí cũng là một phần trong thi công nội thất cho quán cà phê. Việc trang trí dựa theo concept của quán; mang một phong cách nhất định và có điểm nhấn ấn tượng. Không gian quán cà phê có thể được trang trí bằng cây xanh, tranh, gối ôm, kệ trang trí; hệ thống ánh sáng, phụ kiện trang trí các loại… Cách trang trí cần bảo đảm thẩm mỹ, khoa học, tránh rườm rà.

Ngoài những nội thất quán cà phê kể trên; bạn cần trang bị thêm các món đồ khác như: điều hòa, màn hình ti vi, hệ thống âm thanh… Còn rất nhiều chi tiết nhỏ cần trang bị cho quán cà phê; bảo đảm quán phục vụ chuyên nghiệp nhất. Học Viện Cà Phê sẽ giúp bạn trang trí, thi công nội thất A-Z cho quán cà phê.

2. Thiết kế và thi công trọn gói nội thất cafe

Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và nội thất cho quán cà phê đã khó; việc bài trí, trang trí nội thất và không gian quán cà phê càng khó hơn nữa. Bạn không muốn đau đầu suy nghĩ và mất nhiều thời gian vào việc thiết kế quán cà phê; lắp đặt và trang trí nội thất trong quán cà phê? Hãy liên hệ tới Học Viện Cà Phê để được các kiến trúc sư lành nghề hỗ trợ A-Z.

Học Viện Cà Phê nhận thiết kế và thi công nội thất cho quán cà phê

Các phong cách thiết kế, trang trí quán cà phê đa dạng theo sở thích; ý muốn của chủ đầu tư quán cà phê. Từ những phong cách đơn giản, nhẹ nhàng đến cầu kỳ, hiện đại; cổ điển đều mang đến những ấn tượng riêng có cho không gian quán cà phê. Nhận thiết kế, thi công quán cà phê; Học Viện Cà Phê cam kết không đụng hàng, cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng; thi công kịp tiến độ và đúng yêu cầu, đúng kỹ thuật.

Thế giới nội thất cafe của Học Viện có mọi phong cách; phụ kiện trang trí có từ những chi tiết nhỏ nhất, độc và lạ nhất. Học Viện Cà Phê báo giá rẻ trong cung cấp sản phẩm nội thất; và thi công nội thất cho quán cà phê. Mọi thông tin về nội thất cho quán cà phê, bạn hãy gọi tới 0976.094.456 để được Học Viện Cà Phê tư vấn.

One thought on “Thiết kế nội thất cafe và thi công trọn gói A-Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Gọi ngay