Quy Trình Thi Công Quán

Học Viện Cà Phê gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thi công nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất, chìa khoá trao tay. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình thi công.

Quy trình thi công nội thất

1: Báo giá thi công nội thất

– Tiếp nhận hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất từ chủ đầu tư, cùng nhau thống nhất về các vật liệu và các hạng mục thi công dựa trên bản vẽ

– Lập báo giá chi tiết từng hạng mục

2: Ký hợp đồng thi công nội thất

– Nội dung hợp đồng thi công gồm: Nội dung công việc cụ thể, báo giá chi tiết các các hạng mục thi công, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian bảo hành.

3:  Thời gian thi công

– Tùy vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công…, thời gian thi công sẽ vào khoảng từ 15 đến 30 ngày

4: Tiến độ thanh toán

– Đợt 1 : Khách hàng tạm ứng 40% GTHĐ khi ký hợp đồng thi công.

– Đợt 2 : Khách hàng tạm ứng 40% GTHĐ khi khách hàng kiểm tra và nghiệm thu đồ gỗ tại xưởng sản xuất (trước khi vận chuyển đồ gỗ đến công trình), hoặc khi bên A thi công được 70% khối lượng công việc.

– Đợt 3 : Khách hàng thanh toán 20% GTHĐ còn lại cộng với giá trị phát sinh (tăng hoặc giảm) trong vòng 3 ngày, kể từ ngày bên A bàn giao và khách hàng nghiệm thu công trình.

5: Bảo hành

– Đối với sản phẩm đồ gỗ bảo hành 12 tháng.

-Đối với sản phẩm thiết bị của hãng khác bảo hành theo nhà sản xuất.

Hoàn Thiện Quán Cafe Bờm – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Gọi ngay