Báo Giá Thiết Kế – Thi Công

VỚI ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ CHUYÊN TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE – TIỆM TRÀ – TỐI ƯU CÁI ĐẸP THEO TỪNG MÔ HÌNH QUÁN KHÁC NHAU

 Gói dịch vụ 1: Tư vấn thiết kế, thi công quán cà phê – tiệm trà

Học Viện Cà Phê là công ty duy nhất và đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và setup quán cà phê – tiệm trà. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công chuyên nghiệp cho quán. Nên sẽ tối ưu giữa cái đẹp và giá trị kinh doanh quán cafe – tiệm trà. Từ đó giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí, thời gian, công sức khi mở quán Và kinh doanh hiệu quả cao

  • Chúng tôi KHÔNG thiết kế Nhà ở – Nhà hàng – Quán karaoke – Spa …
  • Mà chỉ tập chung chuyên sâu thiết kế quán Cafe – Tiệm Trà

Gói dịch vụ 2:  Sử dụng trọn gói dịch vụ của học viện cà phê ( tư vấn thiết kế,setup quầy bar máy móc, nguyên vật liệu, đào tạo pha chế, maketting )

Khi sử dụng trọn gói dịch vụ của học viện cà phê, quý khách hàng sẽ được giảm giá 50% chi phí thiết kế, được miễn phí maketting cho quán, cũng như nhiều ưu đãi khác.

Với đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Cà Phê. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách một quán cafe đẹp, vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao.

Quy trình báo giá của Học Viện Cà Phê:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

  • Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, sau đó công ty sẽ liên hệ tư vấn tới quý khách.
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khảo sát công trình cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

  • Học viện cà phê sẽ tới trực tiếp khảo sát hiện trạng của công trình và tư vấn phương án xử lý để phù hợp nhất với công trình của khách hàng theo lịch đã hẹn trước.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

  • Sau khi khảo sát công trình và tư vấn phương án xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành cụ thể hóa phương án thi công, lập dự toán, bảng báo giá và gửi tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

  • Tất cả phương án thi công, dự toán và báo giá khi đã được khách hàng phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng việc ký kết hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

  • Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh trong quá trình thi công ( nếu có) sẽ được chúng tôi thông báo và thỏa thuận trước với quý khách một cách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

  • Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho khách hàng khi nghiệm thu hoàn tất.
  • Thanh lý hợp đồng đã ký kết với khách hàng, và bảo hành các hạng mục đã thi công trong công trình thiết kế quán cafe của khách hàng.

Liên hệ ngay để đặt lịch hẹn và trao đổi ý tưởng về không gian quán cà phê mới

One thought on “Báo Giá Thiết Kế – Thi Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay
Gọi ngay